Duy Mạnh U23 nổi cáu, không giữ nổi bình tĩnh khi bị đạp thẳng vào đầu gối

.

Tình huống diễn ra cuối hiệp một trận Hà Nội gặp HAGL. Duy Mạnh trong một pha dâng cao tấn công, dẫn bóng đến sát vòng cấm địa đối phương. Trung vệ Tăng Tiến của HAGL ham tranh bóng đã vung cao chân, đạp thẳng vào đầu gối của Duy Mạnh.

Trung vệ của Hà Nội và U23 Việt Nam đã rất tức giận vì pha bóng mang tính triệt hạ này. Duy Mạnh vốn hiền lành là thế nhưng không giữ nổi bình tĩnh. Các cầu thủ Hà Nội đã phải tách Duy Mạnh ra, bởi không biết trung vệ của Hà Nội trong lúc nóng giận có thể làm điều không nên.

Với pha phạm lỗi này, Tăng Tiến đã nhận thẻ đỏ trực tiếp. Tận dụng tình huống sút phạt sau đó, HAGL đã nâng tỷ số lên 2-0.

Duy Mạnh ngay đầu hiệp hai dính chấn thương, cũng phải rời sân. Trước đó người bạn thân của anh là Đình Trọng cũng dính chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu.

Duy Mạnh chấn thương. Ảnh: Mai Lân.

Hà Nội gặp HAGL là trận đấu được chờ đợi nhất ở V.League mùa này, khi hội tụ nhiều cầu thủ U23 Việt Nam. Nhưng các cầu thủ Hà Nội mới là người chơi nổi bật hơn nhờ sự kết hợp giữa các cầu thủ có kinh nghiệm cùng dàn cầu thủ trẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: blogtin.video